Nhat Ngu Co Dao 2

TỔNG QUAN VỀ CẤP ĐỘ KIẾN THỨC TIẾNG NHẬT

Khóa Học Tiếng Nhật1. Giao tiếp đi làm và trong cuộc sống hàng ngày.
Khóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng Nhật“BẬT MÍ” CÁCH HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT VÔ CÙNG hiệu quả !!!
Khóa Học Tiếng Nhật2. Chương trình luyện thi Quốc tế
từ N5 đến N1.
Khóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng NhậtSỨ MỆNHKhóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng Nhật
Khóa Học Tiếng Nhật1. Trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, tạo nên phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và hiện đại
Khóa Học Tiếng Nhật2.Đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả, giúp học viên tự tin hơn trong môi trường làm việc quốc tế
Khóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng NhậtHọc viên tiếp thu bài học hiệu quả cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để học tập hay làm việc. Hỗ trợ học viên thích ứng nhanh, tăng tính phản xạ, nắm bắt ý chính và rèn luyện kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Giúp học viên tự tin, phát âm chuẩn, diễn đạt lưu loát ý kiến của mình về nhiều đề tài khác nhau.Khóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng NhậtKhóa Học Tiếng Nhật
 
 

Năng lực tiếng Nhật của người học được xác định qua một thước đo chung là chứng chỉ JLPT (cấp bởi Hiệp hội và các tổ chức giáo dục tại Nhật). JLPT chia ra thành các cấp độ N, tương đương với trình độ hiện tại của người học, cụ thể như sau:

– N5, N4: Trình độ ở mức cơ bản, sơ cấp
– N3: Trình độ trung cấp
– N2, N1: Trình độ cao cấp
Nhat Ngu Co Dao 3
 

Lộ trình tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

• Giai đoạn 1: Làm quen với bảng chữ cái
Tiếng Nhật có 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana. Mỗi bảng có 46 chữ cái. Đây là những thành phần cấu tạo nên từ trong tiếng Nhật. Học 2 bảng chữ Hiragana và Katakana là điều đầu tiên, vô cùng quan trọng mà lộ trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cần có. Thông thường, mọi người sẽ mất khoảng 1 tuần để thuộc 2 bảng này. Bạn hãy chăm chỉ VIẾT – ĐỌC để ghi nhớ chữ cái.
 
Sau khi đã thuộc Hiragana và Katakana, bạn sẽ tiếp tục với phần khó hơn trong tiếng Nhật – Kanji (Hán tự). Kanji là nhóm từ quan trọng và được sử dụng phổ biến ở Nhật. Tuy nhiên, rất khó để học Kanji bởi nó được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, có nhiều nét, và xuyên suốt trải dài từ N5 lên đến N1. Trong quá trình học Kanji, bạn phải rất TẬP TRUNG và chăm chỉ ÔN TẬP thường xuyên hơn nếu muốn giỏi phần này.
 
• Giai đoạn 2: Chinh phục trình độ sơ cấp (N5, N4)
Sau khi học thuộc bảng chữ cái và “làm quen” với Kanji, bạn sẽ bắt đầu hành trình tìm hiểu sâu hơn ngữ pháp và từ vựng. Trình độ N5 yêu cầu khoảng 700 từ và 80-100 Kanji tương ứng (Trên tổng số 2000 Kanji). Để chinh phục được N5, bạn cần học khoảng 150 giờ.
Bạn cần khoảng 300 giờ để đạt được cấp độ N4 trong tiếng Nhật, để học được 1500 từ và 350 Kanji. N5 và N4 là 2 cấp độ thấp nhất để “ước lượng” trình độ tiếng Nhật của người học.
Nhat Ngu Co Dao 5
 
• Giai đoạn 3: Tăng tốc tới trình độ trung cấp (N3)
Cấp độ N3 cần khoảng 450 giờ học để có thể chinh phục. Cấp độ này yêu cầu khoảng 3750 từ vựng và 650 Kanji. Đồng thời, người học cấp độ N3 cần phải nghe hiểu được nội dung cụ thể của một đoạn hội thoại có chủ đề về cuộc sống thường ngày.
 
• Giai đoạn 4: Sẵn sàng tiến tới đỉnh cao tiếng Nhật (N2, N1)
Bạn cần khoảng 600 giờ để đạt được đến trình độ N2. N2 yêu cầu khoảng 1000 Kanji và 6000 từ vựng cùng với nghe hiểu tốt. N2 có thể nói tương đương với trình độ để bạn có thể học THPT ở Nhật. N1 là cấp trình độ cao nhất trong tiếng Nhật. Người học được yêu cầu phải thông thạo tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ và có thể đọc các bài luận văn, các bài nghiên cứu khoa học với trình độ này. N1 sẽ mất khoảng 900 giờ để học 2000 Kanji và 10.000 từ vựng.
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 35 2
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 35 2