Tieng Hoa Co Dao 2 (2)
1234

CÁC KHÓA HỌC

12

Hoa ngữ Thiếu nhi

Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 13 2

Hoa ngữ cho Cá nhân / Doanh nghiệp

Hoa ngữ Chuyên ngành

Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 16

Luyện thi HSK/TOCFL

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LỖI

hình ảnh trung tâm

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LỖI

hình ảnh trung tâm

Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 3

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Tieng Hoa Co Dao 5
Tieng Hoa Co Dao 4
5
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 3

Phương pháp học

Tieng Hoa Co Dao (1)

Môi trường học

Nguồn cảm hứng tư duy

Tieng Hoa Co Dao (1)

 

MÔI TRƯỜNG HỌC

Trang bị công nghệ hiện đại, Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo lứa tuổi học viên cũng như các chương trình học, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu nhất. Tieng Hoa Co Dao 9
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 3

Phương pháp học

Tieng Hoa Co Dao (1)

Môi trường học

Nguồn cảm hứng tư duy

Nguồn cảm hứng tư duy

“Tất cả những gì bạn học được là tài sản của riêng bạn” – B.B. King

Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 3

Phương pháp học

Tieng Hoa Co Dao (1)

Môi trường học

Nguồn cảm hứng tư duy

Bannersuperkids  

HOA NGỮ THIẾU NHI

Chương trình tập trung vào phát triển khả năng Hoa ngữ của học viên ở cả bốn kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói, với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Trung ở nhiều ngữ cảnh khác nhau. Chương trình giảng dạy cũng giúp học viên học được cách hợp tác hơn, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau. Thông qua những câu truyện tiếng Trung ngắn dễ nhớ, con học được những bài học giá trị nhân văn và kỹ năng sống. Từ đó, vừa giúp con ứng dụng ngôn ngữ vào các tình huống giao tiếp tự nhiên, vừa xây dựng cho con những giá trị sống và tính cách đẹp.
4709e9ee98a960f739b8
1
5bbf8743f7040f5a5615
Chương trình tập trung vào phát triển khả năng Hoa ngữ của học viên ở cả bốn kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói, với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Trung ở nhiều ngữ cảnh khác nhau. Chương trình giảng dạy cũng giúp học viên học được cách hợp tác hơn, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau.
Ab8ad0de94996cc73588
Thông qua những câu truyện tiếng Trung ngắn dễ nhớ, con học được những bài học giá trị nhân văn và kỹ năng sống. Từ đó, vừa giúp con ứng dụng ngôn ngữ vào các tình huống giao tiếp tự nhiên, vừa xây dựng cho con những giá trị sống và tính cách đẹp.

hoạt động vui của bé

20


21


22


23


Phát âm chuẩn
Phát triển ngôn ngữ
cơ bản đến nâng cao
Hoàn thiện kỹ năng đọc hiểu
Nâng cao ngữ pháp
Phát triển toàn diện kỹ năng nghe
Tự tin giao tiếp tiếng Trung
2

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

Tieng Hoa Co Dao

PHƯƠNG PHÁP TIẾP THU NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN

Học viên tiếp thu bài học hiệu quả cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để học tập hay làm việc trong môi trường quốc tế. Hỗ trợ học viên thích ứng nhanh, tăng tính phản xạ, nắm bắt ý chính và rèn luyện kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Giúp học viên tự tin, phát âm chuẩn, diễn đạt lưu loát ý kiến của mình về nhiều đề tài khác nhau. Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 4  
3 CẤP ĐỘ 6 CẤP ĐỘ 6 CẤP ĐỘ 6 CẤP ĐỘ
Học viên được làm quen với các bài học căn bản: • – Chào hỏi đơn giản • – Tự giới thiệu bản thân • – Nghe hiểu được những câu nói với tốc độ vừa phải Học viên làm quen với các tình huống gần gũi với đời sống: • – Sử dụng những mẫu câu chào hỏi, mời hay xin lỗi • – Mô tả ngắn gon về người thân, công việc, sở thích … • – Biết mở đầu, kéo dài/kết thúc đàm thoại Học viên giao tiếp tự tin trong các tình huống hằng ngày: • Giao tiếp tốt trong các tình huống đa dạng trong cuộc sống. • Những chủ đề mở rộng liên quan đến du lịch, mua sắm, giải trí, thời trang, giao tiếp trong công việc. • Học viên tích luỹ thêm >5.000 từ vựng và 2.500 mẫu câu mới. Học viên chủ động trong giao tiếp tiếng Trung: • – Biểu đạt ý kiến, tham gia thảo luận, đề xuất ý kiến. Diễn tả ước mơ, hy vọng, sự kiện qua hình thức nói hoặc viết • – Hiểu được những bài phỏng vấn trực tiếp … • – Giới thiệu các dạng bài viết được dùng trong cái bài thi quốc tế HSK, TOCFL
Khung tham chiếu tiêu chuẩn Quốc Tế (CEF) CƠ BẢN CƠ BẢN TRUNG CẤP TRUNG CẤP TRUNG CAO CẤP CAO CẤP THÀNH THẠO
Luyện thi HSK A1 A2 A2+ B1 B1+ B2 C1 C2
Luyện thi TOCFL

Hoa ngữ chuyên ngành

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Trung cơ bản tới các khóa học tiếng Trung chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Nhằm tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Hoa ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, các chương trình Hoa ngữ cho doanh nghiệp tại K Hoa Văn được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng Doanh Nghiệp, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực.
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 6

Khóa học Hoa ngữ chuyên ngành

Bao gồm nhiều khóa học ngắn hạn tập trung vào những ngành nghề hoặc lĩnh vực chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng đặc biệt để giúp học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả. – Chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán – Chuyên ngành Nhân sự – Chuyên ngành Kinh doanh (xuất nhập khẩu,khai báo Hải Quan……-) – Chuyên ngành Sinh Quản – Chuyên ngành Quản lý kho – Chuyên ngành sản xuất (nhựa, giày dép, quần áo, linh kiện sắt thép, điện tử, gỗ, và các đồ dùng nội thất bằng gỗ,….) – Chuyên ngành Môi trường, Phòng cháy chữa cháy – Chuyên ngành Tài Chánh Ngân Hàng – Chuyên ngành xây dựng – Chuyên ngành Bất động sản – Du lịch và khách sạn V.v…..

Khóa học Hoa Ngữ chuyên kỹ năng

Bao gồm nhiều khóa học chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi khóa học tập trung vào những tình huống kinh doanh cần sử dụng những kỹ năng chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên cho các kỹ năng đặc biệt để giúp giao tiếp tự tin và hiệu quả. – Kỹ năng giao viết báo cáo – Kỹ năng hội họp – Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại – Kỹ năng đàm phán
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 7
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 16

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ HSK/ TOCFL 

Giáo viên chuyên môn cao Giúp học viên trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài
TOCFL & HSK
TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển. Từ tháng 12 năm 2003 Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ chính thức đưa vào thi cử, và đến nay thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Để Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ có thể tiến gần đến với tiêu chuẩn ngôn ngữ quốc tế, để là công cụ đánh giá quốc tế giúp thí sinh đánh giá được năng lực ngoại ngữ của chính mình, từ năm 2008, Ủy ban Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ đã tích cực nghiên cứu Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ phiên bản mới và chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2013.
Thí sinh sau khi thi xong kỳ thi này, bảng điểm do Ủy ban Công tác Thúc đẩy Kỳ thi năng lực Hoa ngữ cấp, nếu điểm thi đạt được cấp độ qui định, Chứng chỉ do Bộ giáo dục Đài Loan cấp, bảng điểm và chứng chỉ này có thể sử dụng với mục đích:
–      Chứng minh năng lực tiếng Hoa khi các doanh nghiệp tuyển dụng.
–      Là tiêu chuẩn tham khảo để doanh nghiệp tăng lương cho nhân viên.
–      Là tiêu chuẩn tham khảo khi các trường Đại học đài Loan chiêu sinh sinh viên
–      Là tiêu chuẩn tham khảo được sử dụng trong các môn học tiếng Hoa của “Hiệp hội chiêu sinh nước ngoài”.
Chứng minh năng lực ngoại ngữ khi xin học và xin học bổng các trường Đại học Đài Loan.
Chứng minh năng lực ngoại ngữ khi xin “Học bổng Đài Loan” và “Học bổng tiếng Hoa của Bộ Giáo dục”
HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Đây là cuộc thi nhằm kiểm tra trình độ ngôn ngữ Tiếng Trung cho người muốn đến Trung Quốc học tập và làm việc. Được HANBAN –một tổ chức phi chính phủ liên kết với Bộ giáo dục nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa tổ chức.
Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới. Điểm số thi có hiệu lực trong thời gian dài. Nếu áp dụng điểm số này như là Chứng chỉ Năng lực tiếng Trung để nộp hồ sơ đầu vào của các trường ĐH hoặc Học viện thì hiệu lực của chứng chỉ là trong 2 năm kể từ ngày cấp. Tại Việt Nam vấn đề hiệu lực HSK không khắc khe nhiều như ở các quốc gia khác, chỉ cần bạn có chứng chỉ HSK thì khả năng bạn được tuyển dụng vào các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc rất lớn. Đây là ưu thế của những bạn đã thi HSK và có nhu cầu làm việc với các công ty Trung Quốc.
Tieng Hoa Co Dao Binh Duong 13

Dưới đây là bảng so sánh các cấp bậc của hai kì thi trên tham chiếu các kì thi ngôn ngữ của Châu Âu

CEFR Kì thi năng lực Hoa ngữTOCFL Kì thi năng lực tiếng Hán HSK
Cấp thi Lượng từ Cấp thi Lượng từ
under A1 Cấp 1 150
Cấp 2 300
A1 Level 1 Nhập môn 500 Cấp 3 600
A2 Level 2 Cơ sở 1000 Cấp 4 1200
B1 Level 3 Tiến cấp 2500 Cấp 5 2500
B2 Level 4 Cao cấp 5000 Cấp 6 5000 trở lên
C1 Level 5 Cấp lưu loát 8000
C2 Level 6 Cấp Tinh thông 8000 trở lên